Giải thưởng sáng tạo công nghệ trong thiết bị an toàn

March 13, 2021
tin tức mới nhất của công ty về Giải thưởng sáng tạo công nghệ trong thiết bị an toàn

"Hội nghị thường niên ngành công nghiệp hóa chất quốc gia năm 2020" do Liên đoàn mua hàng hậu cần Trung Quốc, đồng tổ chức bởi Sinopec Chemical Sales Co., Ltd được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 11 năm 2020. Một buổi lễ lớn đã được tổ chức tại thành phố Đồng Hương Chiết Giang bởi Chi nhánh Logistics Hóa chất Nguy hiểm thuộc Liên đoàn Mua hàng và Logistics Trung Quốc.

 

 

Tại lễ trao giải "Golden Tank", Huajing đã được các đồng nghiệp trong ngành đánh giá cao về các sản phẩm an toàn và chống mài mòn, công nghệ đổi mới liên tục và dịch vụ hoàn hảo.Hội đồng đánh giá chuyên môn của "Golden tank Award" có tiêu chuẩn cao và quy trình xét duyệt nghiêm ngặt đối với tất cả các đối thủ.Công ty Huajing nổi bật trong số nhiều doanh nghiệp và đã được trao "Giải thưởng Xe tăng Vàng" của ngành Logistics Hóa chất Trung Quốc năm 2020 - một giải thưởng công nhận sự đổi mới công nghệ trong thiết bị an toàn.

 

"Giải thưởng xe tăng vàng" của ngành hậu cần hóa chất Trung Quốc đã được tổ chức lần thứ năm.Đây là giải thưởng cao nhất trong ngành logistic.Nó nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc, những người đầu ngành có đóng góp đáng kể trong việc phát triển đổi mới và nâng cấp hệ thống cho toàn ngành.Nó ủng hộ sự phát triển của ngành bằng cách thiết lập các mô hình vai trò.

 

Là giải thưởng cao quý nhất trong ngành hậu cần hóa chất trong nước, “Giải thưởng xe tăng vàng” là biểu tượng vinh dự lớn cho những người làm công tác hậu cần hóa chất và các doanh nghiệp trong ngành.Nó có tiêu chuẩn cao để lựa chọn người chiến thắng. Chỉ một công ty theo kịp các yêu cầu của xu hướng phát triển an toàn của ngành hậu cần hóa chất, tuân thủ "định hướng đổi mới", "phục vụ bằng cả trái tim và tâm hồn", tiếp tục theo đuổi đổi mới công nghệ , thực thi kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm để đảm bảo an toàn hậu cần hóa chất, đủ điều kiện đáp ứng các tiêu chí lựa chọn cho "Giải thưởng xe tăng vàng".